Viên collagen uống: Lợi ích và tác dụng phụ khi sử dụng

03:08

Collagen Secret: Cho đến bây giờ, chúng ta biết rằng collagen không thể thay thế trong da bằng các loại kem collagen. Tuy nhiên, trong nhiều năm, phụ nữ Nhật Bản đã trải qua những tác động thúc đẩy thanh thiếu niên collagen bổ sung. Chúng tôi hỏi: Lợi ích và tác dụng phụ của việc ăn collagen là gì? Và Loại collagen nào tốt nhất để bổ sung?
Collagen và Sức khoẻ Da: Loại I Collagen
Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể, và chịu trách nhiệm về cảm giác về nhiệt độ, áp suất, và nhiều chức năng quan trọng khác. Collagen tạo nên phần lớn cấu trúc da.
Khi da trải qua quá trình lão hóa tự nhiên theo trình tự thời gian và bị tấn công thông qua quá trình quang hợp, cấu trúc da tự nhiên bắt đầu xấu đi. May mắn thay, các cửa hàng collagen cơ thể bị mất có thể được thay thế hiệu quả thông qua các chất bổ sung chính xác. Collagen bổ sung có thể làm tăng sức mạnh xung quanh các vùng di chuyển cao của da nơi có nếp nhăn. Củng cố cấu trúc của da bằng cách ăn collagen cũng làm tăng cường các lỗ rỗ, làm chậm sự sụt da và các lỗ rỗng mở rộng. Kết quả là làn da trẻ trung hơn trong quá trình lão hóa.
Collagen và Tóc / Nail Health: Collagen Loại I
Trong quá trình lão hóa, tóc và móng dần dần trở nên giòn hơn, tóc bị vỡ, móng mỏng hơn. Đây là một phần là kết quả của sự giảm sản xuất collagen trong cơ thể. Collagen là một thành phần quan trọng để tăng trưởng tóc và chất lượng tóc. Collagen bổ sung có thể làm tăng trục tóc, cải thiện sự phát triển của tóc và móng, và cải thiện chất lượng để giảm sự hư hỏng trong suốt thời gian tóc.
Collagen và Sức khoẻ chung: Collagen Loại II
Loại collagen II được áp dụng cho sụn khớp và rất hiệu quả với việc tái tạo khớp.
Ở đây chúng tôi sẽ xem xét các lợi ích và tác dụng phụ của những chất bổ sung này.
Tác dụng phụ của Collagen
Phản ứng phụ thường gặp nhất của collagen: Hiếm mùi vị trong miệng. Một tỷ lệ nhỏ người dùng báo cáo rằng họ có được một hương vị kéo dài nhẹ trong miệng của họ. Nó thường giảm trong vòng 30-60 phút.
Tác dụng phụ 2: Phản ứng dị ứng có thể xảy ra đối với cá nhân dị ứng với nguồn collagen (bò, lợn, sò, gà).
Tác dụng phụ 3: Giảm sự thèm ăn. Tùy thuộc vào tình huống cụ thể của bạn, điều này có thể là một phản ứng phụ hay một lợi ích.
Các phản ứng phụ của collagen bổ sung như thế nào?
Những phản ứng phụ này được báo cáo bởi khoảng 0,1% người sử dụng bổ sung collagen. Khác với trường hợp dị ứng, những nhược điểm, hoặc các phản ứng phụ, ăn collagen dường như không đáng kể.
Lợi ích của Collagen
Mặc dù các phản ứng phụ có giới hạn nhưng lợi ích của chất bổ sung collagen là rất lớn, vì collagen là thành phần quan trọng trong cấu trúc của toàn bộ cơ thể. Danh sách các lợi ích về sức khoẻ và sắc đẹp phổ biến của chất bổ sung collagen được liệt kê ở đây:
Tác dụng phụ của bổ sung collagenMỗi lợi ích chung: Collagen Type1
Cải thiện kết cấu da và sự săn chắc. Cũng giảm trung bình 13% nếp nhăn.
Giảm sự xuất hiện của cellulite
Tóc móng và tăng trưởng móng mới cải thiện chất lượng và sức mạnh sau khoảng 3 tháng
Cải thiện lưu thông
Hầu hết các lợi ích trong khẩu phần: Collagen Loại II
Cải thiện gân và khớp tính linh hoạt và sức mạnh.
Giảm đau khớp
Phục hồi được cải thiện từ thương tích thể thao và sửa chữa cơ
Loại thực phẩm bổ sung collagen nào?
Lợi ích thứ cấp của collagen bổ sung:
Giảm sự thèm ăn
Sự xuất hiện da nhẹ hơn / sáng hơn và giảm "đốm tuổi"
Tăng cường độ xương
Cải thiện độ ẩm và độ ẩm cho da
Mềm mại và dây chằng
Các chất bổ sung collagen tốt nhất
Trong trang web này, chúng ta nói về tính ưu việt và phẩm chất của một loại cá peptide collagen cá, như trong Amino Collagen C. Élavonne (cũng có ở Amazon ở liên kết ở đây)
Collagen Peptide: Bột hoặc chất lỏng có trọng lượng phân tử thấp (dạng tiền chất)
Nguồn Collagen: Collagen peptide từ cá được biết là có khả năng sinh khả dụng tốt nhất
Khi bạn nghĩ về nó ... Việc sử dụng collagen chế độ ăn kiêng hàng ngày này không chỉ bổ sung và phục hồi collagen bị mất của cơ thể thông qua quá trình lão hóa mà còn kích thích cơ thể tự nhiên hoạt động để sản xuất nó.
Trong vòng vài tuần, bạn sẽ nhìn thấy da, tóc và móng mới, và cảm thấy những kết quả không nhìn thấy từ bên trong. Amino Collagen C với axit hyaluronic được xem xét lại và duy trì tỷ lệ repurchase 84% nổi bật giữa các cá nhân hiện đang bổ sung collagen. Những người sử dụng như thế công thức không chứa chất độn hoặc hương liệu, làm cho nó một bổ sung linh hoạt cho chế độ ăn uống của họ.
Với sự bao gồm của Hyaluronic Acid và Vitamin C, những lợi ích của việc cải thiện độ hydrat hóa, da nhất quán, và tổng hợp collagen được tối đa hóa và bền vững.
So sánh các chất bổ sung collagen
Làm thế nào để Tối đa hóa Lợi ích của Collagen
Để có được một giải pháp lâu dài và cách duy trì và tăng cường sự xuất hiện trẻ trung, hãy thêm ít nhất 10g Amino Collagen C vào chế độ ăn kiêng hàng ngày để có lợi ích tối đa.
Xem chi tiết sản phẩm và nhận xét »
3 lý do để chọn Collagen Amino Collagen của Élavonne C:
NGUỒN TỐT NHẤT:
Collagen có nguồn gốc từ cá nước ngọt và MADE IN USA.
HỢP ĐỒNG TỐT NHẤT:
Chất collagen amino có khối lượng thấp (trọng lượng thấp), như Elavonne, có nghĩa là cơ thể bạn sử dụng nó hiệu quả hơn. Bạn sẽ thấy kết quả nhanh hơn và ít calo hơn so với chất bổ sung collagen tổng thể.

You Might Also Like

0 nhận xét

Like us on Facebook