Thuốc làm nhỏ âm đạo và những phương pháp hiệu quả

03:08

Một mối quan hệ lành mạnh có vô số các thành phần ngoài tình dục.

Không có phủ nhận, mặc dù, rằng nếu nó không xảy ra trong phòng ngủ, mọi thứ có thể bắt đầu làm sáng tỏ. Không ai muốn một mối quan hệ không quan hệ!
Trên thực tế, vấn đề trong phòng ngủ là một số trong những yếu tố lớn nhất khiến các cặp vợ chồng phải chia tay. Thiếu sự tự tin với cơ thể là một trong những lý do chính khiến các cặp đôi ngừng quan hệ tình dục, và một trong những lý do chính khiến phụ nữ bắt đầu mất lòng tin là họ cảm thấy họ không còn có một âm đạo chặt chẽ. Một khi bạn không cảm thấy sexy, mối quan hệ của bạn có thể bắt đầu thiếu sự thân mật và những vấn đề nghiêm trọng có thể phát triển.

Tin vui là có rất nhiều cách để làm cho âm đạo của bạn, chẳng hạn như sử dụng gel V-Tight - một trong những sản phẩm phổ biến nhất. Trong khi bạn nên nghiên cứu tất cả các cách có thể để giải quyết vấn đề này, đi theo con đường tự nhiên sẽ đảm bảo bạn sử dụng một cái gì đó an toàn và hiệu quả.

Thủ thuật phẫu thuật làm việc nhưng có thể tốn kém, nguy hiểm và xâm lấn. Không có gì làm cho tôi cảm thấy kém gợi cảm hơn ý tưởng của phẫu thuật!

Khi có những cách tự nhiên an toàn, giá cả phải chăng để giải quyết các vấn đề của bạn, đơn giản không cần phải dùng đến các biện pháp quyết liệt như phẫu thuật. Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo có thể là lựa chọn tốt nhất cho một số phụ nữ, nhưng đa số sẽ được tốt hơn với một lựa chọn an toàn hơn.

1. V-Tight Gel Cho kết quả nhanh

There are many other other other languages ​​on their ecology of your life. Hàng tấn đánh giá trên internet nói rằng họ làm việc và chúng tôi đang ở đây để kêu vang trong để có một ý tưởng về những gì có hiệu quả hay không. We would not want you are nhầm and over internet.

Nhiều loại kem có chứa các chất liệu có thể làm được cho bạn âm thầm và khi nói với cảm giác vùng như vậy, đây không phải là một lựa chọn!

V-tight Gel vẫn là lựa chọn của chúng ta bởi vì nó được tạo ra từ phần cơ hữu chứng minh để khôi phục lại hệ thống cáp âm đạo. Both tests may not verify! Kem có thể làm giảm sự lỏng cổ tử cung bằng cách làm chặt và tăng cường tất cả các cơ giữ dấu vết cho dương vật.

Mặc dù nó chỉ có thể hoạt động tốt, sử dụng nó cùng với chương trình giáo dục V-Tight để có kết quả nhanh hơn. Do use kem, chỉ cần gel sứt trên ngón tay và trượt ngón tay vào các vigina của bạn và massage nhẹ nhàng. Bạn sẽ có thể nắm vững trong vòng 5 phút.

2. Thực hiện squats để có được một âm đạo chặt chẽ hơn

Các bài tập ngồi xổm an toàn có thể làm vững chắc các cơ sàn vùng chậu, tăng cường mông, cải thiện mật độ xương hông và cải thiện sự dễ dàng trong các hoạt động hàng ngày của bạn. Nó là bài tập hoàn hảo không? Nó có thể chỉ là!

Xúc xích là một bài tập an toàn cho đa số phụ nữ để thực hiện để làm cho âm đạo của họ chặt chẽ trở lại. Tuy nhiên, có một vài nguyên tắc mà bạn nên tuân thủ để giữ cho bài tập ngồi xổm của bạn an toàn. Đứng với đôi chân của bạn cách nhau đều và dần dần đi vào ngồi như thể bạn muốn ngồi trên băng ghế dự bị. Trước khi đến vị trí ngồi đầy đủ, với bắp đùi song song với mặt đất, hãy tự đứng lên. Để có được lợi ích nhất, nên ngồi xổm chậm và kiểm soát để đảm bảo không có thương tích xảy ra.

Sự kết hợp của sự phát triển cơ bắp thông qua việc ngồi xổm (nó nhắm tới những nhóm cơ quan trọng mà bạn không thể thực hiện được thông qua các bài tập khác) và sử dụng kem và kem V-Tight sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được những kết quả mà bạn muốn rất nhanh. Kết hợp cả hai sẽ giúp bạn âm đạo lâu hơn và kéo dài hơn.

Giờ đây chúng tôi có chú ý không? Vâng, bạn đã nghe chúng tôi đúng! Một kết quả lâu dài hơn nếu bạn tiếp tục làm cả hai và phù hợp với thói quen thích hợp.

Lưu ý: Khi ngồi xổm, giữ thẳng thân mình bằng đầu gối và chân không quá rộng. Điều này sẽ bảo vệ được vùng chậu của bạn.

You Might Also Like

0 nhận xét

Like us on Facebook