Thời gian uống sữa đậu nành bao lâu thì tăng vòng 1?

02:59

Uống sữa đậu nành bao lâu thì tăng vòng 1 là câu hỏi nhiều người đặt ra khi có nhu cầu tăng kích thước vòng 1 bằng sữa đậu nành. Uống sữa đậu nành mỗi ngày tăng vòng 1 là cách làm đúng, tuy nhiên thời gian để bạn cảm nhận được kết quả là bao lâu? Bài này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về cách tăng kích thước vòng 1 bằng sữa đậu nành và trả lời cho câu hỏi trên.
Ngoài tác dụng đối với vòng 1, sữa đậu nành còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://collagendangvien.com/p/9-tac-dung-cua-sua-dau-nanh-doi-voi-suc-khoe-cua-con-nguoi.html

Tăng kích thước vòng 1 bằng sữa đậu nành

Đậu nành chứa isoflavone, phytoestrogen bắt chước estrogen của nữ giới và do đó có thể gây ra hoạt động estrogen yếu trong cơ thể chúng ta. Người ta biết rằng estrogen kích thích sự tăng trưởng của mô vú và câu hỏi là liệu isoflavone đậu nành có thể gây ra tác dụng tương tự hay không. Người ta nói rằng nếu bạn thường xuyên tiêu thụ sản phẩm đậu nành, vú của bạn sẽ phóng to từ một đến hai cỡ cốc.
Ảnh hưởng của isoflavone đậu nành đến việc mở rộng vú chưa bao giờ là chủ đề của một nghiên cứu khoa học khách quan. Khía cạnh duy nhất đã được kiểm tra là tác dụng của isoflavone đối với nguy cơ ung thư vú và, thật may mắn, hầu hết các nghiên cứu này chỉ ra tác dụng bảo vệ của isoflavones. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy trên internet nhiều loại thuốc gọi là vú trên thị trường mà chủ yếu chứa isoflavone có nguồn gốc từ hoa bia.
Một nghiên cứu lâm sàng do BreastGro ủy nhiệm để điều tra tác dụng của thuốc của họ đối với cỡ cốc được tìm thấy ở một phần ba số phụ nữ làm tăng thể tích ngực của họ với 1 đến 2 cốc. Sự gia tăng lớn nhất trong khối lượng vú đã được quan sát thấy ở những phụ nữ đã mang thai. Theo nghiên cứu của họ thuốc BreastGro cho thấy không có tác dụng phụ tiêu cực ở phụ nữ. Tuy nhiên, các thí nghiệm lâm sàng này không được thiết kế như nghiên cứu mù đôi, kiểm soát giả dược và không đáng tin cậy.
Tuy nhiên, chúng tôi nhận được rất nhiều tin nhắn từ phụ nữ tuyên bố kích thước ngực của họ tăng lên sau khi họ uống các sản phẩm đậu nành. Chúng tôi tin rằng hiệu ứng này là do lượng calo tăng lên. Các loại đường bổ sung trong sữa đậu nành có thể thực sự tăng kích thước cốc nhưng đồng thời họ dẫn đến tăng cân không mong muốn.

Uống sữa đậu nành bao lâu thì tăng vòng 1?

Đã biết về tác dụng của sữa đậu nành đối với phụ nữ nhưng chúng mình còn chưa chắc chắn về việc phải uống sữa đậu nành bao lâu để tăng kích cỡ vòng 1? Uống với liều lượng như thế nào mới có công dụng ?
Theo ý kiến của các người có kinh nghiệm thì việc uống sữa đậu nành mỗi ngày 2 ly vào buổi sáng và tối là hợp lý nếu chúng ta muốn tăng vòng một.Thời gian để bạn có thể cảm thấy sự cải thiện của vòng một sau khi uống sữa đậu nành tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, cơ địa và các yếu tố môi trường khác.
 

Đối với những phụ nữ bên trong khung tuổi tăng trưởng tức là từ khi dậy thì cho đến 25 tuổi thì các mọi người sẽ thấy đạt kết quả tăng vòng một trong vòng 2 đến 3 tháng uống sữa đậu nành.
Đối với những con gái từ 25 tuổi trở lên thì việc này sẽ có đạt kết quả chậm hơn, tức là khi chúng mình uống sữa đậu nành trong khoảng 4 đến 5 tháng mới có thể thấy sự cải thiện của vòng 1.

You Might Also Like

0 nhận xét

Like us on Facebook