Sự thật về thuốc mọc lông mày & 6 cách làm mọc lông mày nhanh

02:56

Hầu hết các xu hướng làm đẹp đều dễ dàng thử: Bạn có thể vuốt lên một số son môi màu hồng nóng và lau sạch nếu bạn ghét nó; Bạn có thể vận dụng tóc của bạn vào một phong cách pin thẳng hoặc sóng bãi biển với các flick của một flatiron. Nhưng, khi nói đến một trong những xu hướng nóng nhất hiện nay - lông mày dày - bạn hoặc là có họ hoặc bạn không.
Trở lại những năm 90, lông mày rậm rạp là kẻ thù, và chúng tôi cho rằng chúng gần như trần truồng. Lúc đó tôi học trung học, và tôi nhớ đã nhét cho một cặp nhíp Tweezerman để tôi có thể định hình chính xác hơn lông mi của tôi thành những đường giống Linda Evangelista. Chắc chắn, nó trở nên tuyệt vời sau đó (hay như vậy tôi nghĩ), nhưng bây giờ nhiều người trong chúng ta bị bỏ lại với những lông mày yếu ớt mà chỉ đơn giản là từ chối phát triển trở lại.
Trong những năm tiếp theo, chiến lược bột và gel đã đủ để giả móng đầy đủ hơn. Sau đó, vào năm 2011, mô hình Arizona Muse đã đến hiện trường, và đột nhiên tất cả các nghệ sĩ trang điểm trên thế giới đều tuyên bố rằng các lông mày to và đậm là điều tối hậu. Và, chị gái xin lỗi, không có cây bút chì trên thế giới có thể cung cấp cho bạn cái nhìn giống Groucho Marx của Muse.
Vì rất nhiều người trong chúng ta từ kỷ nguyên quá quen thuộc cần được giúp đỡ, một loại sản phẩm làm đẹp hoàn toàn mới đã ra đời: phương pháp điều trị tăng trưởng của thuốc mọc lông mày. Các lựa chọn bao gồm từ serum đề cập đến bổ sung, nhưng những đánh giá đã được trộn lẫn - và kết quả phần lớn phụ thuộc vào mức độ tổn thương bạn đã gây ra trên nang lông của bạn trong những năm qua. Chúng tôi đã cố gắng nhiều trong số đó, và chúng tôi đã chuyển sang các nhà biên tập viên, chuyên gia, và những người đọc Total Beauty khác để có thêm đề xuất.
Hãy bỏ qua để xem sản phẩm tăng trưởng lông mày yêu thích của chúng tôi.
Với hầu hết các phương pháp điều trị này, vấn đề lớn nhất là thời gian và sự kiên nhẫn - vì phải mất hàng tuần sử dụng thường xuyên để thấy sự khác biệt. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng cam kết, hãy đọc để tìm ra sản phẩm tăng trưởng lông mày nào là đáng đầu tư cả về thời gian và tiền bạc của bạn.
Latisse
Khi tôi phỏng vấn mày râu Malynda Vigliotti cho The Great Celebrity Swab, tôi phàn nàn với cô ấy rằng lông mi của tôi dường như còi cọc. Ngay cả khi tôi tránh nhai và sáp trong nhiều tháng, sự hồi phục lại rất nhỏ - chỉ cần một vài con khỉ ngẫu nhiên không nơi nào gần lông mày của tôi. "Cậu đã thử Latisse chưa?" Cô ấy hỏi tình cờ. Tôi đã không, chủ yếu bởi vì đó là toa thuốc và để phát triển lông mi, không lông mày, nhưng tôi đã làm một lưu ý tinh thần để có được bàn tay của tôi trên một số.
Vài tuần sau, tôi đã nhận được một mẫu thuốc mọc mi của mỹ Latisse từ bác sĩ da liễu. Tôi bắt đầu áp dụng nó - chỉ một giọt mỗi trán - mỗi đêm. Trong vòng một tháng, tôi nhận thấy một số tăng trưởng đáng kể: lông em bé đã mọc lên xung quanh lông mày của tôi. Chúng đẹp hơn lông mày thông thường, nhưng chúng chắc chắn ở đó và lông mi của tôi trông toàn bộ hơn.
Thật không may, kết quả bạn nhận được từ Latisse không kéo dài - bạn chỉ nhận được sự tăng trưởng trong khi bạn đang sử dụng sản phẩm. Vì vậy, nếu tôi muốn giữ lại lông mày dày hơn, tôi phải tiếp tục sử dụng sản phẩm. (Tôi hài lòng với kết quả mà tôi chắc chắn sẽ.) Ngoài ra, trang web xác định rằng sản phẩm không phải là FDA chấp thuận cho việc sử dụng lông mày - mặc dù nhà sản xuất biết rằng bệnh nhân đã thành công sử dụng nó cho lông mày. Tôi đoán là chúng ta sẽ được nhìn thấy Latisse cho brows đôi khi sớm.
Rogaine
Vô số các chuyên gia về lông mày khuyên Rogaine - phiên bản Minoxidil năm phần trăm, được áp dụng với một mẹo Q - để giúp lông mày mọc lại. Không giống như Latisse, bạn phải sử dụng nó hai lần một ngày, và có thể là sáu tháng trước khi bạn nhìn thấy kết quả. Trong khi bản thân tôi không bao giờ có sự kiên nhẫn để thử nó trong một thời gian dài, tôi biết nhiều hơn một biên tập viên đã tuyên thệ bằng phương pháp này. Kể từ khi nó được thiết kế để ngăn ngừa rụng tóc, nó có thể phù hợp hơn cho những người đã có một lượng tóc tốt nhưng muốn giữ nó lâu hơn, chứ không phải là một người có chỉ có lông mày.
Viviscal
Một trong những người bạn biên tập của tôi đã dùng Viviscal trong vài tháng và cô ấy rất vui mừng với kết quả. Mục đích ban đầu của cô là dài hơn, dày hơn tóc, nhưng cô thấy rằng sự tăng trưởng không chỉ ở trên đầu cô - cô bây giờ cần phải cạo râu chân và đôi lông mày của cô ấy hai lần như trước. Đó là một người lười biếng cho đôi chân của cô ấy, nhưng tuyệt vời với đôi lông mày của cô ấy.
Bổ sung này chứa đựng sự kết hợp của các protein biển, acerola cherry (chất chống oxy hoá), và chiết xuất từ ngọc trai, một dạng silica - tất cả đều tốt cho việc tăng trưởng tóc khỏe mạnh và nang trứng hydrat hóa.
Anastasia Brow Enhancing Serum
Kỹ sư mày vú Anastasia Soare đã phát triển sản phẩm của chính mình cho lông mày và ngăn ngừa sự vỡ. Serum chứa các chất peptide, vitamin, chất chiết xuất từ thực vật - và nó cảm thấy mát mẻ và nhẹ nhàng khi mang nó lên. Một nhà bình luận của TotalBeauty.com viết: "Tôi đã mua sản phẩm này và trong một vài tuần chứng kiến sự tái phát triển của khu vực. "Bây giờ tôi sử dụng nó để duy trì sự tràn đầy và hình dạng của lông mày."
Rapidlash Eyelash and Eyebrow Renewal Serum
Tinh chất peptide, vitamin và khoáng chất này rất lý tưởng nếu bạn muốn điều trị cả lông mi và lông mi. Mặc dù hầu hết những người nhận xét của chúng tôi đã sử dụng nó trên lông mi của họ, chúng tôi cũng đã nghe câu chuyện thành công với bộ lông mày.

You Might Also Like

0 nhận xét

Like us on Facebook