Loại thuốc tăng chiều cao nào đáng dùng nhất hiện nay?

02:54

Cơ thể con người là chiếc máy tuyệt vời nhất từng được chế tạo! Các mã di truyền xác định trước màu sắc của mắt chúng ta cũng xác định chiều cao của chúng ta. Đối với một số, điều này có nghĩa là tăng lên được một strap 6 chân; Trong khi đối với người khác, nó có nghĩa là đấu tranh với tầm vóc ngắn hơn. Mặc dù gen của chúng ta, ở một mức độ rất lớn, dự đoán chiều cao của chúng ta, có những cách mà chúng ta có thể tăng tầm vóc của chúng ta.
Ayurveda là một hình thức chữa trị cổ xưa có nguồn gốc từ văn hoá Ấn Độ. Đây là một trong những hình thức lâu đời nhất của thuốc thay thế được biết đến với nhân loại. Ayurveda là một loại thuốc tăng chiều cao truyền thống có từ thời Suśrutha Saṃhitā và Charaka Saṃhitā.
Ayurveda thường kết hợp với thuốc và điều trị các bệnh khác nhau. Siddha và y học cổ truyền Trung Quốc là những nhánh của Ayurveda và đã được truyền cảm hứng từ cùng một. Ayurveda thường không có tác dụng phụ bởi nó hoàn toàn tự nhiên. Các phương pháp chữa bệnh được tạo ra bằng cách trộn các loại thảo mộc tự nhiên và không gây ra phản ứng bất lợi. Các phương pháp trị liệu bằng Ayurveda đã phát triển nhanh chóng trong nhiều năm qua và đã được các công ty dược phẩm lớn như Himalaya thực hiện, nhằm giúp mọi người dễ dàng tiếp cận.
Một trong những phương pháp điều trị Ayurveda đã được sử dụng bao gồm điều trị tăng chiều cao.
Top 5 Thuốc giúp Chiều cao Tăng:
1. Ashwagandha Mix:
Thuốc tăng chiều cao cho trẻ Ashwagandha, còn gọi là Withania sominifera, giúp tăng chiều cao. Bạn có thể dễ dàng tạo ra hỗn hợp này ở nhà. Để thực hiện kết hợp này, bạn sẽ cần:
Bột Ashwagandha, là loại bột gốc
Một số đường hoặc phô mai
Một ít sữa
Bột này có thể được trộn với sữa và đường và thường xuyên để đạt chiều cao.
2 muỗng canh bột phải được pha với sữa và được tiêu thụ mỗi đêm trong thời gian 45 ngày để tăng chiều cao.
Điều này không có tác dụng phụ, nhưng một số hạn chế ăn kiêng được áp dụng:
Sữa bò có lợi cho phương thuốc này.
Thức ăn nhanh nên tránh.
Người bị huyết áp cao nên hỏi bác sĩ trước khi dùng thuốc.
2. Tiến sĩ Ayurveda Chiều cao Nâng cao Ayurvedic Capsules:
Tiến sĩ Ayurveda Tăng chiều cao Viên nang Ayurvedic là một loại thuốc Ayurvedic tốt nhất để tăng chiều cao làm bằng hỗn hợp thảo dược. Mức tăng có thể từ 1 đến 6 inch, tùy thuộc vào người. Công thức này cũng tăng cường miễn dịch và bảo vệ khỏi các bệnh khác nhau. Người đánh giá của sản phẩm này đã khen thưởng vì tỷ lệ thành công cao của nó. Nó chứa Shatavari, Tal Makhana, Harad, Ashwagandha, Kale Til, Kali Musli, Amla, Salam Mishri, Rume Mastagi và Mishri trong hỗn hợp. Tất cả các kết hợp để hỗ trợ tăng chiều cao. Viên nang này được uống trong buổi sáng và ban đêm trước khi đi ngủ. Nó cần phải được tiêu thụ với nhiệt độ phòng. Hạn chế ăn kiêng bao gồm tránh trứng, cá, thịt, thức ăn cay, đậu lăng và tất cả các loại mặt hàng chua.
3. TĂNG - Tăng trưởng Chiết suất Dược Thảo gốc:
Y học Ayurvedic cho Chiều cao Tăng - gốc ban đầu tăng trưởng dược thảo Pinit
Đây là một hỗn hợp Ayurvedic được biết đến để tăng chiều cao. Các lợi ích bổ sung bao gồm tăng khối lượng xương và mật độ, tăng trưởng cơ thể, dày sụn, dây chằng và dây chằng, và tăng năng lượng và sức mạnh. Nó cũng cải thiện tập trung và tập trung và tăng cường bộ nhớ, cùng với chiều cao ngày càng tăng. Nó bao gồm Shatavari, Tal Makhana, Harad, Ashwagandha, Kale Til, Kali Musli, Amla, Salam Mishri, Rume Mastagi và Mishri.
4. Heigh Top Cap:
Thuốc tăng chiều cao của Mỹ Ayurvedic cho Chiều cao Tăng - Chiều cao đỉnh cap Pinit
Đây là một loại thuốc Ayurdedic khác để tăng chiều cao, Chiều cao Top Cap với các tính chất thảo dược giúp tăng chiều cao. Nó kích hoạt hoóc môn tăng trưởng của con người và kích thích tuyến yên giúp tiết ra nhiều hoóc môn. Điều này lần lượt có hiệu quả thúc đẩy tăng chiều cao. Điều này có trong dạng viên thuốc và rất tiện dụng cũng như hiệu quả. Một gói 180 viên có giá Rs.990.
5. Mapple Height Top Powder:
Y học Ayurvedic cho Chiều cao Tăng - chiều cao bột Top Pinit
Mapple Height Top Powder là hỗn hợp Ayurvedic ở dạng bột. Nó không có tác dụng phụ và không chỉ làm nó tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, nhưng nó cũng dẫn đến sự tăng trưởng chiều cao.
Chúng tôi hy vọng rằng các công thức Ayurvedic khác nhau sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm của bạn để tăng chiều cao. Vì đây là những loại thảo mộc và an toàn với bất kỳ tác dụng phụ nào, chúng tôi chắc chắn bạn có thể thử một cách an toàn và xem kết quả. Hãy cho chúng tôi biết những loại thuốc Ayurvedic này để tăng chiều cao đã làm việc hiệu quả cho bạn.

You Might Also Like

0 nhận xét

Like us on Facebook