Kem dưỡng hồng nhũ hoa: 10 sản phẩm nên dùng

02:53

Núm vú tối có thể là một vấn đề đáng lo ngại nhưng chúng hoàn toàn có thể phục hồi. Núm vú có thể trở nên đen tối vì nhiều lý do, như mang thai, tuổi dậy thì, kinh nguyệt, cho con bú và như vậy.
Để làm sáng núm vú tối, bạn có thể cân nhắc một vài lựa chọn. Bạn có thể đi điều trị bằng laser, điều này sẽ tốn kém. Bạn có thể thử một số biện pháp khắc phục tại nhà, tôi khuyên bạn nên. Nhưng cho điều đó, bạn sẽ cần phải quản lý thời gian để chuẩn bị cho họ.
Nếu bạn luôn vội vã và không quan tâm đến nhiều biến chứng, bạn có thể nghĩ ra một cách tắt. Và, đó là, sử dụng kem làm săn núm vú. Bạn có thể chọn một từ danh sách sau:

Pink Privates Intimate Area Lightening Cream

Nó chủ yếu là kem tẩy da cho cả đàn ông và phụ nữ. Đó là mùi và không có hydroquinone. Nó có thể làm sáng tất cả các vùng thân mật, như núm vú, nách, bìu, dương vật, âm đạo, hậu môn, vv Gel làm hồng nhũ hoa Pink Privates Intimate Area Lightening Cream làm giảm các điểm bị đổi màu trên da. Nó cải thiện màu da không đồng đều. Nó có thể được sử dụng cho tất cả các loại da, ngay cả đối với da nhạy cảm. Đây là công thức đặc biệt để làm sáng lên làn da nhạy cảm, như núm vú.

MILKYDRESS Virgin Peach Nipple Whitening Cream

Đó là một làn da hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng nó để làm sáng, tẩy trắng, hồng và tươi lên làn da nhạy cảm của bạn như đầu gối, môi thô, khuỷu tay, núm vú, vách, vv MILKYDRESS Virgin Plach Nipple Whitening Cream làm cho phụ nữ bên ngoài bị kích thích và da sậm màu hồng và mềm. Nó được làm bằng arbutin và adenosine. Arbutin làm sáng da và adenosine loại bỏ các nếp nhăn trên da. Nó sửa chữa da bảo vệ bộ phim để lại nó mịn màng và khỏe mạnh với độ ẩm hoàn hảo và chất dinh dưỡng.

Jujub Beauty Nipple Lightening Cream

Kem hồng nhũ hoa Jujub hoạt động như một núm vú tự nhiên và làm ướt vùng sụn. Nó cũng có thể được sử dụng làm chất giữ ẩm. Bên cạnh việc làm sáng các núm vú tối, nó cũng cung cấp một cái nhìn tươi khỏe mạnh và làm cho họ cảm thấy được nuôi dưỡng. Khi làn da của núm vú là nhạy cảm, nó đã được thực hiện để làm việc nhẹ nhàng trên khu vực đó. Áp kem này sau khi tắm. Đầu tiên, vỗ nhẹ cho núm vú trước khi sử dụng. Áp dụng kem hai lần một ngày-đêm và buổi sáng.

Secret Bright Intimate Skin Brightener

Brightening giúp làm sáng da nhanh nhạy Nó có thể được sử dụng để làm sáng các núm vú tối, mũm mĩm, môi tối và vùng hậu môn. Nó không chứa bất kỳ thành phần tẩy trắng tàn bạo, thuốc nhuộm, hoặc nước hoa. Nó có hiệu quả để điều trị sắc tố, mà thực sự là trách nhiệm cho bóng tối của núm vú. Nó cũng có thể giúp làm sáng vết sẹo, vết nắng, vết bẩn, vân vân. Sẽ không có cảm giác khó chịu sau khi sử dụng kem này vì nó khô nhanh. Bạn có thể áp dụng kem này hai lần một ngày.

Pink Madison Advancing Skin Care Whitening Mask

Pink Madison Advance Skin Care Mặt nạ làm trắng có chứa tất cả các thành phần tự nhiên và toàn diện. Đó là mặt nạ làm trắng # 1. Đây thực sự là một loại kem đa năng, và nó cũng hoạt động tuyệt vời để bảo vệ da khỏi các gốc tự do. Các thành phần chính của sản phẩm này là vitamin C, đất sét tự nhiên và chất chiết xuất từ thực vật, tất cả đều cần thiết để làm sáng da. Để chữa các nếp nhăn, đường nhăn, vị trí tuổi; Kem này hoạt động tuyệt vời. Nó được áp dụng cho bất kỳ loại da, bao gồm cả sự kết hợp và nhạy cảm. Bạn có thể sử dụng nó trên cơ sở hàng ngày.

You Might Also Like

0 nhận xét

Like us on Facebook