Kem bôi trị rạn da sau sinh Bio Oil của Nam Phi

02:52

Người ta ước tính rằng 75-90% phụ nữ có xu hướng căng ra khi mang thai *. Các vết rạn da có thể phát triển do tăng cân và kéo dài lớp da của người phụ nữ khi bé phát triển. Mặc dù chúng có thể phát triển bất cứ nơi nào trên cơ thể, vết rạn da thường xuất hiện ở vùng bụng, đùi, hông, lưng dưới, mông và vú.
Trong khi các vết rạn da thường trở nên nhìn thấy được trong những tháng cuối của thai kỳ (khoảng tháng thứ 6 hoặc tháng thứ bảy), một số phụ nữ nhìn thấy chúng hình thành ngay khi da bắt đầu giãn nở ra tử cung mở rộng.
BIO-DẦU & ĐỐI TÁC
Bio-Oil đã được sử dụng một cách an toàn bởi phụ nữ mang thai trong hơn 20 năm để ngăn ngừa sự hình thành các vết rạn da bằng cách giữ cho da ngậm nước và dẻo dai. Công thức độc đáo của nó làm việc để tối đa hóa độ đàn hồi của da, do đó làm giảm khả năng mang thai giai đoạn căng tạo thành.
Không chỉ Bio-Oil giúp ngăn ngừa sự hình thành các vết rạn da, nó còn cung cấp một giải pháp chăm sóc da toàn diện để sử dụng trong suốt thời kỳ mang thai. Công thức độc đáo của nó cung cấp hiệu quả cứu trợ cho nhiều điều kiện da. Khi sử dụng thường xuyên, Bio-Oil có thể làm giảm da ngứa và mất nước cũng như cải thiện màu da không đồng đều có thể là kết quả của sự dao động hormon.
Ngăn ngừa các dấu hiệu căng thẳng trong thời kỳ thai nghén với dầu thực vật
Để giúp ngăn ngừa sự hình thành các vết rạn da khi mang thai, nên sử dụng Bio-Oil 2 lần / ngày vào các vùng phổ biến nhất cho vết rạn da từ đầu của tam cá nguyệt thứ hai. Nó nên được áp dụng bằng cách xoa bóp trong vòng tròn cho đến khi hấp thụ hoàn toàn vào da. Cũng như việc sử dụng thường xuyên Bio-Oil, cũng có một số cách tự nhiên để tăng cường sức khoẻ của da trong thời kỳ mang thai:
Chế độ ăn. Vitamin A, E và C, kẽm và silic giúp duy trì độ đàn hồi da. Kết hợp thực phẩm giàu chất dinh dưỡng quan trọng này vào chế độ ăn uống để duy trì được tình trạng da khỏe mạnh nhất trong suốt thời kỳ mang thai. Các loại rau xanh đậm có nhiều vitamin A và C và silic trong khi hạnh nhân, bơ và tôm có nhiều chất vitamin E. Những nguồn thông thường của kẽm bao gồm thịt đỏ, gia cầm, hạt, ngũ cốc nguyên hạt.
Tập thể dục. Ngoài việc tăng mức năng lượng và cải thiện chế độ ngủ, tập thể dục có thể giúp ngăn ngừa các vết rạn da. Tập thể dục điều chỉnh và làm tăng lưu thông trong cơ thể và giúp tăng oxy thở hít, giữ cho da đàn hồi và tăng khả năng căng ra khi nó phát triển. Những bà mẹ mong muốn nên thử các bài tập tác động thấp như yoga thúc đẩy hoạt động thông qua các chuyển động lỏng dễ dàng.

You Might Also Like

0 nhận xét

Like us on Facebook