Dầu cá hồi cho trẻ em sử dụng như thế nào cho đúng

02:51

Nếu con bạn không ăn cá béo như cá hồi hay cá mòi vài lần một tuần, bổ sung dầu cá hàng ngày có thể là một ý tưởng hay.
Dầu cá chứa axit béo omega-3 (đặc biệt DHA và EPA) mà các chuyên gia tin rằng rất quan trọng đối với sự phát triển của não và mắt. Cá nước lạnh - còn được gọi là cá béo - chứa lượng omega-3 cao nhất.
Nhìn chung, nếu trẻ có thể lấy các chất dinh dưỡng từ thức ăn thì tốt hơn là chúng sẽ được hưởng lợi từ các chất dinh dưỡng khác (như protein và vitamin D trong cá) vào cùng một thời điểm. Nhưng con của bạn có thể không ăn đủ cá để cung cấp cho họ một lượng omega-3 đáng kể, đặc biệt nếu bạn đang cố tránh ăn cá có hàm lượng thuỷ ngân cao.
Hướng dẫn chế độ ăn uống năm 2015 cho người Mỹ khuyên rằng trẻ em từ 2 đến 8 tuổi ăn 3 đến 6 ounces cá và hải sản mỗi tuần và trẻ 9 tuổi trở lên ăn 8-10 ounce mỗi tuần.
Nếu bạn muốn thử bổ sung thay thế, bạn nên biết rằng chúng tôi không có bằng chứng kết luận rằng bổ sung cung cấp những lợi ích tương tự như ăn cá.
Bạn có thể tìm thấy omega-3 bổ sung trong chews lỏng, mềm và gel mềm, và một số có hương vị để che giấu sự cá. Các chất bổ sung omega-3 không chứa thủy ngân. Nhiều loại dầu cá, nhưng thủy ngân không được giữ trong mô mỡ, vì vậy nó không có trong dầu.
Các chất bổ sung omega-3 khác có nguồn gốc từ tảo thay vì cá. Những chất bổ sung này không có dư lượng thủy ngân và không có dư mỡ cá, và chúng thậm chí còn phù hợp với người ăn chay.
Bạn sẽ muốn cố gắng đảm bảo rằng bất kỳ nhãn hiệu bổ sung omega-3 nào bạn chọn sẽ lọc dầu để loại bỏ độc tố, chẳng hạn như PCBs. Xem bài viết về mua bổ sung để được hướng dẫn.

You Might Also Like

0 nhận xét

Like us on Facebook