Các serum mọc lông không theo toa mới nhất được cho là làm tăng độ dày của lông mày

02:55

Các serum mọc lông không theo toa mới nhất được cho là làm tăng độ dày của lông mày mà bạn có và giúp kích thích sự phát triển ở các vùng không đều. Bạn không cần phải đi khám bác sĩ để lấy huyết thanh (như bạn đã làm với Latisse - thuốc mọc lông mày hiệu quả). Áp dụng một hoặc hai lần một ngày (theo chỉ dẫn gói) và, các công ty yêu cầu bồi thường, bạn sẽ thấy kết quả chỉ trong hai tuần.
Có hàng chục serum mọc lông không bán, nhưng tất cả đều không tạo ra sự bình đẳng, căng thẳng Francesca Fusco, MD, một bác sĩ da liễu ở thành phố New York. Các công thức tốt nhất của OTC peptide đóng gói, bổ sung Joshua Zeichner, MD, giám đốc nghiên cứu về mỹ phẩm và lâm sàng về da liễu ở bệnh viện Mount Sinai ở thành phố New York. (Một số serum khác chỉ dựa vào các loại tinh dầu, mà chỉ đơn giản là tăng cường tóc bạn đã có).
Tiến sĩ Fusco nói: "RapidBrow đã chứng minh được sự tiến triển trong số các bệnh nhân của tôi. Hầu hết mọi người dung nạp tốt peptide serum, các chuyên gia cho biết, nhưng chúng có thể gây kích ứng; Ngưng sử dụng nếu bạn thấy da bị đỏ, ngứa, hoặc sưng tấy.
Hình dạng và bóng của lông mày của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ một cái nhìn. Zoey Van Jones, người sáng lập Zoey Van Jones Brow Studio ở Los Angeles cho biết: "Khi lông mày của bạn được trổ ra, bạn hãy để khuôn mặt tốt nhất của bạn tiến về phía trước". Nhưng bạn có thể nghĩ là hoàn hảo đôi lông mày của bạn có thể khiến chúng trở nên tồi tệ hơn. Ở đây, Van Jones chia sẻ năm lỗi phổ biến nhất của mày mà cô ấy nhìn thấy, và cách tốt nhất để sửa chữa chúng.
Sử dụng thuốc làm mọc lông mày như thế nào
Để tạo ra một cái nhìn toàn thân trông tự nhiên hơn, hãy thử sử dụng hai sắc thái để lấp đầy chúng. Bởi vì nửa phía trước của lông mày thường đã khá đầy đủ, đuôi (từ vòm đến đuôi) nên luôn luôn được lấp đầy bằng một màu sậm hơn Shade vì vậy nó phù hợp với mặt trận. Bắt đầu từ vòm đến cuối lông mày với bóng tối hơn, sau đó điền vào nửa phía trước với một chút nhẹ hơn hue. Điều này làm cho trán nhìn thậm chí tất cả các cách qua một cách rất tự nhiên. Hãy thử Zoey Van Jones (20 đô la; birchbox.com), kết hợp hai màu miễn phí trong một chiếc nhỏ gọn.
Đổ đầy lông từ bên trong ra
Như đã đề cập ở trên, hầu hết phụ nữ cần thêm định nghĩa về nửa thứ hai của trình duyệt của họ- nhưng họ thường có xu hướng lấp đầy ở phía trước của trán. Khi điều đó xảy ra, chúng thường kết thúc trên bóng và được để lại với một cái nhìn mà làm cho họ trông giống như họ đang pissed (RBF bất cứ ai?). Thay vào đó, bắt đầu từ cuối của bàn tay với một bàn tay nặng hơn sau đó giảm áp lực khi bạn nhận được gần gũi hơn với bên trong. Đây cũng là một mẹo hay nếu bạn đang sử dụng một cây bút chì để che bóng và muốn đạt được cái nhìn bằng cách sử dụng hai màu.

You Might Also Like

0 nhận xét

Like us on Facebook