3 động tác yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng và rất dễ làm cho chị em

03:18

1 Động tác chống đẩy cao (Thường được gọi là ván cao)

Động tác này không chỉ giúp giúp đỡ làm cơ bụng săn chắc mà còn tăng cường sức mạnh cho cơ vai.

- Chống bàn tay và đầu gối trên mặt sàn. Hóp bụng dưới vào và bước chân ra sau để duỗi thẳng hai chân ra.

- Giữ bàn tay thẳng dưới hai vai, mắt nhìn thẳng để cổ thẳng hàng với lưng.

- Hóp bụng dưới và siết cơ dưới chân, luôn giữ thẳng lưng, không được để lưng bị gù hay thõng.

- Nếu lần đầu mới tập thấy chưa quen thì bạn có thể hơi hạ đầu gối xuống cho đỡ mỏi.
Giữ tư thế trong 30 giây.3 bài tập yoga giảm vòng bụng nhanh chóng và rất dễ tập của chị em. Các bạn có thể khai thác thêm nguồn thông tin về trái cây giảm cân nhanh nhất để có thêm vô số thông tin bổ ích

2. Động tác thuyền

Đây là bài tập yoga giảm mỡ bụng giúp giúp đỡ sự thăng bằng cho cơ thể, rất phù hợp với những người thường xuyên phải ngồi nhiều trước màn hình máy tính.

- Ngồi duỗi chân trên mặt sàn, đặt tay ra sau rồi bắt đầu đưa hai chân lên, co đầu gối ra trước ngực.

- Hóp bụng, từ từ nhấc hai tay khỏi mặt sàn, duỗi dần ra trước người, lưng hơi ngả ra sau, hai chân từ từ duỗi thẳng để tạo thành hình chữ V với thân trên.Một số động tác yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng và rất dễ tập của bạn gái. Chúng ta có thể tham khảo nội dung hữu ích đến cách giảm cân nhanh mà không cần thuốc để mở rộng thêm vô số thông tin bổ ích Luôn giữ cho cột sống thật thẳng. Nếu chưa quen thì có thể hơi co đầu gối một chút

- Hít thở đều nhưng vẫn hóp bụng.

Giữ tư thế trong 30 giây.

3. Động tác chiến binh số 3

Động tác này phù hợp với những người phải đứng nhiều trên giày cao gót, giúp chúng mình có dáng đứng thẳng hơn, đỡ mỏi, và tất nhiên là hỗ trợ làm thon, săn bụng.

- Đứng thẳng, rồi từ từ vươn hai tay ra phía trước, nhấc chân trái ra sau, co cơ bụng và luôn giữ cho cột sống thật thẳng.Một số bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng và rất dễ tập của phụ nữ. Bạn nên tham khảo nội dung đến giảm cân hiệu quả trong 3 tuần để có thêm nhiều thông tin đa chiều

- Tiếp tục vươn tay ra trước, duỗi chân ra sau đến khi toàn thân song song với mặt sàn, mắt nhìn lên phía đầu của chiếc thảm tập. Luôn co cơ bụng và không được để lưng cong.

- Thả lỏng cổ và vai, hít thở đều nhẹ nhàng.

- Giữ tư thế trong 30 giây, rồi đổi chân và giữ tư thế đó trong 30 giây nữa.

4. Tư thế chống đẩy ngang (còn gọi là tư thế ván ngang)

Động tác tập yoya giảm mỡ bụng với tư thế này sẽ vừa làm săn chắc vòng bụng, vừa giúp lấy lại sự dẻo dai cho cơ bắp toàn thân.Những động tác yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng và rất dễ làm của bạn gái. Người đọc được đề nghị tham khảo nội dung hữu ích đến phương pháp giảm cân hiệu quả nhất webtretho để mở rộng thêm những thông tin đa chiều

- Giữ tư thế ván cao (tư thế 1) với hai tay thẳng dưới vai, hai đùi chạm nhau, hai bàn chân sát nhau.

- Hóp cơ bụng thật chặt, rồi mở tay phải đưa lên cao, quay toàn thân sang bên phải, bàn chân phải được nằm trên bàn chân trái.

- Nhấc cao eo để toàn thân được vươn cao chéo lên với mặt sàn, hít thở đều nhưng vẫn co cơ bụng.

Giữ tư thế trong 30 giây, rồi đổi bên và giữ tư thế đó trong 30 giây nữa.Một số bài tập yoga giảm vòng bụng nhanh chóng và rất dễ tập của bạn gái. Chúng ta thường khởi xướng đọc thêm thông tin đến phương pháp giảm cân sau tết để mở rộng thêm những thông tin đa chiều Sau đó, chúng mình lặp lại toàn bộ 4 động tác thêm 1 lượt nữa. Tổng thời gian tập khoảng 6 phút.

Một số lưu ý khi tập yoga tại nhà để giảm béo hiệu nghiệm:

- Tập trung tinh thần để được những động tác chính xác nhất, vì chỉ cần tập sai một chút cũng có thể khiến động tác bị mất công dụng, hoặc khiến mọi người bị đau cơ, đau cột sống.

- Bạn nên tập khi đang được yên tĩnh, không bị ai làm phiền, có thể bật nhạc êm dịu để đầu óc không bị phân tán vào các suy nghĩ khác.Một số bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng và rất dễ thực hiện của bạn gái. Người đọc nên đọc thêm nguồn thông tin đến thuốc giảm cân lishou màu xanh để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác Bạn cũng có thể dùng chính nhịp nhạc để đếm thời gian, các khoảng 30 giây để giữ tư thế. Không nên tập bài yoga này khi vừa ăn xong.

- Bạn có thể tập trước khi ăn cơm tối, hoặc tập vào buổi sáng trước khi đi làm.

- Trong những lần tập đầu tiên, bạn có thể sẽ thấy hơi chóng mặt. Nếu thấy chóng mặt, có thể nghỉ khoảng 1-2 phút giữa mỗi động tác, hoặc tập tăng dần, ngày đầu chỉ tập 1-2 động tác, những ngày sau quen rồi mới tập đủ 4 động tác.

- Việc tập yoga cũng cần phải kết hợp với cách ăn uống hợp lý thì mới có thể giúp giữ được cơ bụng săn chắc, thon gọn.

You Might Also Like

0 nhận xét

Like us on Facebook